Friday, June 26, 2009

WWTBAM

May mga tanong sa mundo na wala talagang tamang kasagutan. Tulad nito... Bakit si Alma moreno? Si Lucio tan. Kung si Norman black, bakit si Redford white? Saan matatagpuan ang Sandara park? Teka bakit tootbrush? Diba dapat teethbrush?

May mga tanong din na hindi na kailangan ng paliwanag. Kagaya na lamang ng mga 'to... Bakit laging nakayuko ang biik? Pati na ang kambing. Isama na rin ang bibe. Panung naging mas mabigat ang karayom sa barko?

Iba ang mga tanong sa totoong buhay, iba din ang sa game show. Pero may mga pagkakataong nalalaman natin ang tamang sagot sa isang game show dahil sa ating mga naranasan sa buhay, at hindi dahil itinuro sa atin sa paaralan. Kaya mo kayang sagutin ang mga to. GAME!

TANONG.
1. Anong gagawin mo sa katabi mo pag nakakita ka ng kotseng kuba?
a.Babatukan sabay saludo b.Hahalikan c.Susundutin ang puwit d.Ipi-plaktos

2. Anong mensahe mabubuo mo kapag tiniklop-tiklop ang beinte pesos?
a.Utang ka hof b.Dalwa marboro c.Bli ka ng pilip d.Chmpion isa

3. Bago naging ch.7 ang eat bulaga saang mga channel ito nagpalipat-lipat?
a.11-10-9-8 b.3-4-5-6 c.13-9-5-2 d.2-4-6-8

4. Kanino sidekick si boknoy the fighting ball?
a.Maskrider black b.Machine man c.Ultraman d.Fiveman

5. Anong flavor ng ice-drop ang kapalit ng mga naipon mong bote ng patis o suka sa bahay?
a.Strawberry b.Rockyroad c.Melon d.Munggo

6. Ano get-up ng isang sabongero?
a.Hanes-Maong-Beachwalk b.Hiphop c.Punk d.Emo

7. Ilan ang original members ng care bears?
a.7 b.8 c.9 d.10

8. Anong bulaklak ang dinidikdik para makabuo ng bubbles gamit ang isang walis tingting na pinaikot?
a.Orchids b.Santan c.Gumamela d.Boungavilla

9. Sinong artista ang gumanap bilang Esteban sa sitcom na "Ang Manok ni San Pedro"?
a.Lito Pimentel b.Herbert Bautista c.Dolphy d.Vic Sotto

10. Anong laro ang ginagamitan ng dalawang kahoy na magkaibang laki?
a.Sak-Bang b.Langit-lupa c.Syato d.Sumpit

11. Ano ang nilalagay sa tali ng saranggola para makahuli ng isang saranggola?
a.Karayom b.Blade c.Gunting d.Bubog

12. Anong candy ang kinakain pati balat?
a.Stay Fresh b.Vicks c.White rabbit d.Bigboy

13. Ano ang nilalagay sa ilalim ng bangkang papel para magpaikot-ikot ito?
a.Tide b.Gard shampoo c.Fanta Rootbeer d.Agua net

14. Pag may love problems ka, kaninong Dj ka hihingi ng mensahe?
a.Cristy Fermin b.Kuya Cesar c.DJ Horsey-horsey d.Joe D mango

15. Ano ang paboritong pagkain ni Pong pagong?
a.Pritos Ring b.Saging c.Mikmik d.Ovaltine


Kung ganyan lang sana mga tanong sa game show, milyonaryo na ako.
Osiya sagot na para magkaalaman na sino dito matatanda. Hahaha!

77 Sumablay:

Jepoy said...

Kuya na tuwa sa quiz mo. At pinaka panalo sa lahat ay yung Mikmik na option kasi favorite ko un...

Ummmm ang hirap ng quiz baka ma bokya ako! ahahah

JoiceyTwenty said...

hahahahahahaha, tawa ko ng tawa sa mga tanong. oy sinagutan ko lahat. di ko masyado alam yung ibang technical kase batang 90's ako eh. pero favorite ko si Joe D mango lalo na nung pinalabas na sa channel 5 yung mga love chorvas nya. haha!

Niqabi said...

di pala ako magiging millionaire hehe di ako perfect score!.. galing neto :P

chikletz said...

tinangka kong sagutan pero siguro ay bata pa talaga ako.. hahaha! ayos ang quoiz!

cheezy said...

haha ayos to ah.

may tanong pala ko, buhay pb si joe d mango. :))

rich said...

hahahaha! XD ako naman sumagot... pero 6 lang ang sure ko na tama ako eh... T.T

Rhodey said...

ay wala, malayo kong makuha ang 1 milyon... akala ko ba madali lang yung quiz mo? anak nang tipaklong....

wala akong masagot... ahehehheks...

(ayoko kasing malaman nila na magkasing edad tayo, di lang halata kasi beybi face ako... aheheheks...)

ACRYLIQUE said...

SAGOT:

1. D
2. B
3.C
4.B
5. D
6. A
7. D
8. C
9.A
10. C
11.D
12.C (San na napunta ang white rabbit?)
13. A
14.D
15. A ( gusto ko rin ng Mik-mik)


ki-checkan at lagyan ng corrected by:

PABLONG PABLING said...

1. babatukan sabay saludo (peace sign)
2. di ko alam sagot. haha
3. nag palipat lipat ba sila hahaha
4. ultraman?
5. saan pinapapalit hahaha
6. Hanes-Maong-Beachwalk
7. 7 ?
8. Gumamela - sure na
9. Herbert Bautista?
10. syato
11. bubog - sure na
12. white rabbit- sure na
13. tide- sure na
14. kuya cesar?
15. saging- sure na

hahaha. maka ilan kaya ako pa check wahahay!

kg said...

wow! 80s na 80s ang dating ha! para akong nabalik sa panahon! kakatuwa!

salamat sa pagbisita! :)

Lord CM said...

Hehehe :D Sa labing isang nagreply eh 2 pa lang ang sumagot, kasama pa ako sa hindi sumagot...

Ibig sabihin lang nun pre, bata pa kami lolzzz

crappy said...

yung sa #12 tsaka #14 lang alam ko. hehe

12.) C. white rabbit
14.) D. joe D mango

saul krisna said...

takte ka talaga bro... ayw ko sagutin yun kasi malalaman nila yung edad ko dahil alam ko lahat ng sagot sa mga tinanong mo... wahahahahaha

leley said...

makasali nga haha ,bagsak na ako cgurado pang seniors ang mga questions eh..
2 lang ang alam ko d2.
question number 8 & 12
8.gumamela (dati ginagawa din nmin mantika mantikaan ang yan..(weeh sarap balikan ang childhood days)
12.white rabbit (tama kya) kumain na kasi ako ng balat nun haha, masarap naman)

Camille Anne F. Tajon said...

1. A
2. DI KO ALAM! Hahahaha! Tinatamad ako itry. Haha!
3. C (obvious kaya sa choices! Haha! wait. Tama ba?)
4. Di ko rin alam. Hehe.
5. C (Melon dba?)
6. A
7. D
8. B (not sure)
9. B (not sure)
10. Di ko alam e. Haha.
11. B
12. C (SURE YAN hahahah! kahit di pa ata ako nakakatikim niyan weird kasi pati balat. haha!)
13. D
14. D
15. B

Hirap ng ibang tanong! Hahaha!

stupidient said...

1. a? ano yung ipi-plaktos?
2. b? di ko alam. lagi ako may barya
3. c
4. b, machine man
5. d? di ko naexperience to
6. a
7. d
8. c
9. a, Lito Pimentel
10. c, syato?
11. b, bubog
12. c, white rabbit na may melamin
13. c?
14. d, Joe d Mango
15. b, saging

Hirap! di ko na naabutan yang mga yan. Hula lang. May prize ba ito?

mommy ek said...

oy parang madami akong tamang nasagutan! yung iba nga lang di ko alm...bata pa kase ako! hahahaha!!! pero it brings back memories ha! katuwa!

HARI NG SABLAY said...

@JEPOY kuya ka dyan,haha ang mga bata nuon marunong ng manigarilyo dahil sa mikmik na yun, pgkatapos sipsipin sa straw ibubuga,haha

@JOICEYTWENTY ay oo pinapanuod ko din dati yun galing kasi niya magadvice dinadaan sa boses,hehe,pinapanuod ko din dati coney reyes on cam,pati lovingly yours helen,haha

@NIQABI kung pinanganak ka dekada 80 saka kung batang kalye ka msasagot mo lahat ito,haha

HARI NG SABLAY said...

@CHIKLETZ teka mgkasing edad lang tayo ah, ikaw ah ngbabata-bataan kapa dyan,haha

@CHEEZY ang alam ko musikero siya ngayon,ng-aacoustic marami siyang nirevive na songs at sumikat naman ang iba, teka mali mali si paolo santos pala tinutukoy ko,haha mgkmukha kasi,lols

@RICH bata kapa kasi saka di kanaman batang kalye dahil rich ka,naks naman,hehe psagot mo nlng sa kuya mo mga to,haha

HARI NG SABLAY said...

@RHODEY walang msagot ka dyan pre,eh alam mo ata lahat yan eh,haha kuya pareho tayong baby face,nkakatuwang balik balikan ang mga gaya nito,iba parin nung dekada 80.

@ACRYLIQUE tsk! muntik mo ng makuha ang isang milyon kaso sumablay ka ng dalawang sagot,haha hanapin mo nlang ang mali mo,haha

@PAPS pumasa ka pre kso sakto lang nka-8 ka lang ng tamang sagot,pero pwedi na yun 50K pesos na rin yun,haha

HARI NG SABLAY said...

@KG onga martial law baby kasi ako kaya yun,haha isa akong uhuging batang kalye nuon,haha sarap balikan ng mga tulad nito,

@LORCM haha bata ka dyan,kung gnyan ang mga tanong pre siguradong mgiging milyonaryo kadin dahil alam mo lahat yan,haha

@CRAPPY naku sayang ang isang milyon sigurado di mo makukuha,haha sikat na sikat pala tlga si joe d mango,lols

HARI NG SABLAY said...

@SAULKRISNA haha edi prang sinagot mo na din, iba tlga ang makulit at pasaway na batang kalye na ipinanganak ng dekada 80,haha

@LELEY oo tama nilalagyan pa yan ng sabon para lamong bumula,pwding gmitan ng walis ting-ting okaya sanga ng papaya,haha msarap nga white rabbit nakakputi din ng ngipin,lols

@CAMILLE habang tinitgnan ko tamang sagot natatawa ako,haha mali kasi yung iba, sayang naka-7 lang di man nangalahati,haha bata kapa kasi kaya yung iba di muna dinatnan,hehe

HARI NG SABLAY said...

@STUPIDIENT ipplaktos,di ko lam kung tama spelling o bgkas, yung ginagawa sa matigas na bahagi tenga gmit ang kamay pro hndi msakit pero tutunog yung tenga mo ng plak!haha binilang ko ang tmang sagot mo 13,ngmamaang-maangan kapa dyan ah,haha isang milyon prize,haha

@MOMMYEK haha mas marami kapang alam sakin mommy dahil nauna ka sakin pinanganak,yung iba kasi dyan mga nranasan ko sa pgiging batang kalye ko,haha

HOMER said...

Di ko alam yung 7 and 13?? hehe!!

HARI NG SABLAY said...

@HOMER tsk!sayang 2 nalang may milyon kana sana,haha

khuletz316 said...

hindi ko alam ung sagot ko sa iba...asan ba ako nun...kc pag kaka alam ko buhay na ako nun mga panahon na yan...pero ndi ko masagot ung iba...

PABLONG PABLING said...

hahaha pasang awa...

hoy ang P50 pesos ko ha

HARI NG SABLAY said...

@KHULETZ316 yung iba kasi dyan pambatang kalye,okaya siguro nung pinagusapan yan ng mga kalaro mo wala ka nga.lols

@PAPS onga pero pwdi na din yun nkapasa ka,50? teka pagiipunan ko muna,lols

madjik said...

ang kulet e hehehehe!

bentang benta sa kin aprub.

^_^

jodi said...

minsan kase ang mga tanong e di na nangangailangan ng kasagutan pero may kahulugan sa totoong salita nito..isipin mo na lang ha...

Rwetha said...

hehek.. eto lang mga alam ko:
> si boknoy, the fighting ball ang sidekick ni machine man, yung ang kapote e transparent cape na parang plastic cover...
> sa icedrop - munggo.. yun lang naman dati e..
> dinikdik na gumamela para sa bubbles..
> syato naman yung sa kahoy.. try mo sumigaw ng mahabang syato.. lock jaw ang katapat nun.. hoho
> white rabbit.. hanggang ngayon, meron pa rin ito.. pero di lahat nakakain yung balat.
> joe d'mango ba? wuhahhah

*trip down memory lane ba eto?? wuu.. tanda ko na! lolz!*

JM Mabulay said...

napaka humorous ng post mong ito!!!

i already added you up on my links pare!!!!

kox said...

1 A (pero nka peace sign)
2 D??
3 nxt question sir..
4 di ko po cla kilala! haha
5 B
6 A. sure na!
7 C??
8 C
9 cnu cla? hahaha
10 C
11 B
12 C
13 C
14 D
15 A (sarap...)

hahaha,, ang kulit! :))

Yj said...

eskyus me... kahit sagutin ko yan wala akong makukuhang tamang sagot kahit isa....

hindi naman ako martial law baby....

nyahahahahaha

in denial......

HARI NG SABLAY said...

@MADJIK haha npagtripan eh noh,teka nkailan ka?salamat at bumenta,hehe salamat din sa pag-aprub. ;)

@JODI hehe sige sige iisipin kong mabuti at pagninilay nilayan, salamat... ;)

@RWETHA haha kapote tlga eh noh ntawa naman ako dun,icedrop?meron din yung bukong matigas,lols hirap sumigaw sa syato pati mgbilang lalo na pg malayo palo nkakangawit,pareho tayong mtnda na,lols

HARI NG SABLAY said...

@JMMABULAY hehe salamat at natuwa ka, inadd na din kita salamat... ;)

@KOX haha di mo na nga siguro naabutan si machine man pati yung manok ni sanpedro,no.15 mali haha.hindi ka man lang nangalahati naka-6 ka lang,haha bata kapa nga... :)

@YJ ngmamaang-maangan kapa dyan,haha hndi mo ba paborito si joe d mango nuon na npapanuod pa sa ch.5,lols

cheezy said...

hahha. loko ka.
sabagay mgkahawig nga. lol.

masagutan na nga. :)


1. babatukan sabay saludo
2. champion isa
3. 13-9-5-2
4. machine man? hula lang hehe
5. munggo! haha
6. hanes-maong-beachwalk. lol. ntawa ko bgla.
7. 9 ata sila hehe
8. santan. hahaha.
9. si herbert bautista. :P
10. syato? di ako pamilyar.
11. karayom? hahaha
12. white rabbit. :P
13. tide ata. ano ba yan. puro hula na ko haha
14. joe d mango/paolo santos !hahaha
15. saging. :))

iamloved said...

1. depende. pag boylet, HAHALIKAN. haha.
2. champion isa
3. 2468 ba ito? haha
4. kay machine man ata.
5. Munggo para masaya. haha.
6. hanes-maong-beachwalk - parang tito ko lang `toh a? haha :))
7. 9
8. gumamela yan.
9. Lito Pementel.
10. syato?
11. gunting. hahahha :))
12. white rabbit yan.
13. Tide ba itech?
14. Joe `d mango.
15. saging.

* salamat po sau :)

HARI NG SABLAY said...

@CHEEZY haha pero asan na nga kaya yung si joe d mango.teka nka 10 ka lang tsk! sayang, pro not bad,yung iba kasing tanong dyan mga batang kalye lang dati ang mkakasagot,haha

@IAMLOVED salamat din po,tlgang hahalikan pg boylet haha ayos yun ah,ako dn hahalikan pg bebot.muntik mo ng msagutan lhat 4 loang ang mali mo,nice2,hehe

chorvacheorvamus said...

1. babatukan hehehe
2. B? haaay dko alam
3. C haaaay ang hirap!
4. eto nangopya lang ako C?
5. may ganito ba dati? hahaha
6. A
7. diko panahon yung carebears hahha
8.gumamela haha
9. si vice?
10.eto sure ako, SYATO!
11. hahha diko alam
12. white rabbit...
13.gard shampoo?? haha
14.kuya cesar? lolzzz
15. saging!!!



hahahaha
natuwa ako dito!

rich said...

sino naman nagsabing di ako batang kalye? haha! XD dumaan din ako sa point na yun... XD nyahaha!

SEAQUEST said...

Huli man daw at magaling nakakahabol pa rin ngayon lang ulit namasyal kayalate na ko pero dahil natuwa ako sa who wants to be a millionaire mo, eto ang mga sagot ko;

1. A (ginagwa namin jan binabatukan sa bay cross finger at sabi ng oooppps kotseng pagong unhan pa yun)

2. B
3. C
4. B
5. D
6. A
7. D
8. C
9. A
10.C (tinamaan ako nian sa gawing kilay kaya di ko makalimutan)
11.D
12.C
13.B
14.D
15.C

write the name of the checker, sign and date...let me know my score..para malaman ko kung ganun na ba ko kagurang hehehehe....

SEAQUEST said...

kakatuwa ang quiz mo pro teka yun bang uuod pag namatay inuuod din? saka pano yung lason pag nexpired wala n bang bisa yun?

JETTRO said...

yung bangka para mapaandar nilalagyan ko ng aijax
yan muna sagot ko parekoy

nagtatae bolpen ko BRB muna

saul krisna said...

hahaha dekada 80 ba? tumpak!!!!!

chubskulit said...

Off topic, just a quick visit...

Just want to express my gratitude to all of you who offers such a strong support to my family, with your prayers and encouraging words it lighten up the burdens we are feeling. We will be flying tonight going to the Philippines to attend to my brother's funeral.

Please include us in your prayers especially my children, for them not to catch the h1n1 virus that is going around the country. Thank you all once again!

kheed said...

kelangan bang sagutin yna? eh ayokong ipaalam ang edad ko, baka mabuko nyong hindi na talaga ako kid..

tanong na lang ako, bakit wwtbam ang title ng post mo?

HARI NG SABLAY said...

@CHORVA haha nangopya kna nga mali pa pinagkopyahan mo, sayang di ka man lang pumasa nka-7 ka lang,haha yung icedrop meron nun dati mnsan buko flavor pa,yung matigas na buko,haha

@RICH haha kala ko kasi hndi ka dumaan dun dahil rich ka,haha pautang naman,haha

@SEAQUEST sayang kala ko nakuha mo lahat,ngkamali ka ng 3,haha tinamaan ng syato?ouch,sakit kaya nun. yung uod?haha prang tao lng ah,pg nmatay inuuod,pero ang uod pg nmatay tinatao ba?lols expired man o hndi ang lason mamatay kapa din,haha ayos yun ah.

HARI NG SABLAY said...

@CHORVA haha nangopya kna nga mali pa pinagkopyahan mo, sayang di ka man lang pumasa nka-7 ka lang,haha yung icedrop meron nun dati mnsan buko flavor pa,yung matigas na buko,haha

@RICH haha kala ko kasi hndi ka dumaan dun dahil rich ka,haha pautang naman,haha

@SEAQUEST sayang kala ko nakuha mo lahat,ngkamali ka ng 3,haha tinamaan ng syato?ouch,sakit kaya nun. yung uod?haha prang tao lng ah,pg nmatay inuuod,pero ang uod pg nmatay tinatao ba?lols expired man o hndi ang lason mamatay kapa din,haha ayos yun ah.

HARI NG SABLAY said...

@JETTRO ay oo pwdi din ajax,bsta sabon panlaba,diko na lam ano xplanation dun,dahil ba sa agd bumubula? BRB?prang ym lang ah,haha cge pre ingat!hehe

@SAULKRISNA haha tama,iba parin dekada 80,masaya kahit maraming patayan,haha martial law eh.

@CHUBSKULIT aww...condolence po ulit. don't wori ill pray for you and your family. ingat po sa byahe. ingat din sa h1n1, :)

@KHEED wag mo ng itago pe,mtanda kapa ata saken eh,haha bkit?wwtbam?kasi nga inspired by jamal,kung gnyan lang sana mga tanong sa gameshow milyonaryo na ko,haha

Dhianz said...

nabasa koh na toh kc dumaan akoh saglit last time.. i was gonna koment kaso dinelete koh.. hmmm.. kokoment pa bah akoh??? sige na nga... ahehe...

number three. lahat naman alam na naging channel two ang eat bulaga... so ang sagot eh between c and d lang. pero i think itz c... 'cause i think 2 na 'ung last nilah bago mag seven.... at sounds more realistic.. eniweiz.. explain so much bah sa number three..tsk!...

one, two, four, five, six, seven, eight, nine, ten, eleven ---> i have no idea

twelve: white rabbit ang sagot! kc parang naaalala koh ren nakain koh ren atah one time ang balat nyan eh.. panong nde moh makakain kc devah dikit na dikit 'ung wrapper nyah sa candy... eh di kainin moh na lang... lolz.. basta parang ganon ang pagkaremember koh don...

thirteen and fifteen no idea...

fourteen.. parang naririnig koh non si Joe D' Mango.. san bah 'un tv or radio? so malang JOe D' Mango ang sagot...=)

ayanz nakiepal akoh ha... ingatz mare kow! Godbless! -di

Dhianz said...

ur post entitled "jai ho" makikomentz po.. hmmmnzzz... well true dehinz moh naman maprepredict ang buhay... ngaun para ka lang tambay sa kanto... baka bukas eh tambay ka na sa ermita.. ahehe.. lolz.. teka.. hmmm... well malay moh.. hmmm.. ba't wala akong maisip? lolz.. oh kaw na ang may-ari nagn plurk!... ahehe.. ang labo koh... at least alam mong binasa koh 'ung post... eniweiz... you'll have 'ur moment too.. bilog ang mundo... u won't always be at d' bottom... you'll be on top too... and for sure magshi-shine ka ren.. naks! ahehe.. ingatz! =)

gillboard said...

may premyo ba tong quiz na to?

saul krisna said...

teka may free gift ba pag tama lahat ng sagot?

SEAQUEST said...

Ganun, sayang may palya pala yun, siguro di ko inabot weeehhh, sabihin mo di ako madalas maglaro sa labas nun pano wala pang kalahating oras hinihika na ko, anyways salamat sa sagot sa tanong ko sana yung langaw pag namatay di na lang binabangaw noh...sakit talaga buti nga di di ako nadala eh panalo na kasi kami nun eh kaya okey lang yun nga lang pag uwi umaatikabong sermon kay madir, minsan na nga lang napasarap makipaglaro napsama pa..hahaha nagexpalain bah..thanks.

Ax said...

1. A pendong peace!
2. B dalawampung piso kase yun! hehe.
3. ay di ko alam. alam ko naging ABSCBN yun at RPN 9.
4. nakow di ko alam!
5. D hula lang to.
6. A hehe. ganitong ganito.
7. D isa akong miyembro ng carebears kaya sure na!
8. C oo, natatandaan ko to.
9. blank.
10.C hehe. masaya to.
11.A?
12.C syempre!
13.ewan ko din.
14.D hehe. radyo, nakikinig mga pinsan ko noon!
15.C tama ba?

chennn said...

1. *anu po ung ipi-plaktos??*
3. c *sure na!*
6. a *sure na!*
8. c *sure na!*
10. c*sure na!*
11. b *sure na!*
12. c *sure na!*
14. d *sure na!*

un iba hindi ko na po alam, hahaha, anung panahon ba yung iba kuya.. di ko man lang kilala si manong esteban..

sweetham said...

Hahaha. naalala ko tuloy yung mga JOLOGS quiz dito sa org namin.. Hahaha. Isang way yan para malaman kung sino talaga ang matatanda.. LOL. Halos wala akong masagot. Bobo ba ako o sadyang bata lang ako? Wahahaha

:)

Ayan, di na ako sasagot. Just to be safe... LOL

Thanks pa rin sa pagshare.

Meron po akong bagong post.

Salamat

xoxo

EyMi said...

ayoko ipost ang mga sagot ko kasi alam ko perfect ang score ko. maoobvious ang tunay kong edad. hahahaha! =))

JasOnizeRs said...
This comment has been removed by the author.
JasOnizeRs said...

ay sablay..Lol

Natawa ako sa Qiuz

mO!! ayos..kailangan

paba akong sumagot??

wag nalang..Hehehe

cheezy said...

naku. makpresearch nga.
hanapin ko si joe d mango. haha

ok na din yung 10. :)

=supergulaman= said...

aliw ang mga tanong... galing ^_^


1. a
2. B
3. C
4. B (sure ako dito, natatandaaan ko yung superhero na plastic cover ang kapa.. :)
5. D (masarap ito, wala na akong mabihan nito ngayon)
6. A
7. D (hula lang..inde ko na maalala, pero sila ba ay sina Bedtime Bear, Birthday Bear, Cheer Bear, Friend Bear, Funshine Bear, Good Luck Bear, Grumpy Bear, Love-a-Lot Bear, Tenderheart Bear and Wish Bear...ahahaha)
8. C (klasik...ahahaha... )
9. A (sure na!)
10.C weepeee...syato...masaya yan...parang magkalaro alng tayo nun ah...ahahaha...
11.D bubog..ayuz yan...mahusay yan pra pa-empangin ang saranggola... :)
12.C white rabbit sure..kaso wala na ito may melamine daw...yung vicks...meron pa ba...masarap kainin yung green na color at tasulok...ahahaha.. ;)
13. A
14. D
15. A hindi ko talaga alam...pero ilang araw ko na din kikulit ang ka-ofizmate ko na hanapan nya ako ng pritos ring at mmikmik... ahahahah...

chennn said...

kuya miron, kunin ka naming tutor ni gello! ^^
kaw ang susi sa aming tagumpay ;)

HARI NG SABLAY said...

@DHIANZ haha natatawa tlga ako pg binabsa mga coments mo nkakaaliw,prang dirediretso ka kasi magtype bsta anung pumasok sa isip type agad,haha mgnda naman yung gnyan atleast totoo ka sa sarili mo,galng galing..thanksthanks pre kitakits nlng tayo sa plurk,haha Godbless din :)

@DHIANZ2 tambay sa ermita ayos yun ah,bngyan moko ng idea,haha teka anong may-ari ng plurk?bgla nga lumabo.tama nga naman bilog ang mundo,lam ko yun darating ang araw titingalain ako,naks!pro sympre in a positive way.yan ang spirit.hehe salamat.

@GILLBOARD premyo?naku teka diko nga naisip bgyan,siguro pinakaprize na yung ngreminisce ka at natuwa kahit saglit,nway.salamat.. :)

HARI NG SABLAY said...

@SAULKRISNA freegift?ano ba mgnda ibigay?wag na pre lam mo naman tambay ako gift kapa dyan,haha

@SEAQUEST hika?naku npakalaking sabagal nga yan sa pglalaro nung bata,dahil nuon naalala ko pgputi suot mo damit tas uuwi ka sa bhay nangingitim na at puno ng pawis,haha ganun lng nman tlga mga magulan sermon ng sermon nkakaaliw pknggan,hehe

@AX haha mdming di nkakuha sa no.2,eh andalidali lang nun,haha C tamang sagt dun.hndi lng nman sa beinti yun,sa kht anung papel na pera na merong REPUBLIKA NG PILIPINAS.haha nka-8 kalang ng tamang sagot.sakto psado.

HARI NG SABLAY said...

@CHENNN plaktos,hndi ako sure sa speling at bgkas pro yun yung gngwa sa matigas na bahagi ng tenga.prng pingot pro hndi. ay oo dimo na nga inabutan yun,si lito pimentel yun yung sa may bukas pa ngayon,hehe mid-80s mga yan,hehe

@SWEETHAM haha bata kapa nga siguro,pro im sure may nririnig-rinig ka nsa mga ibang bagay na nandyan, mbuti nga yan pra safe,haha cge dalawin kita,salamat din :)

@EYMI haha ok lang yan,age doesnt matter,importante filing young looking young,prng fitrum lang ah.

HARI NG SABLAY said...

@JASONIZERS salamt hehe ok lang kahit hndi na sumagot,ayw mo din mpaghalata ah,haha salamat pre...

@CHEEZY impernes matass na din yun,kung sa game show mga 100K na din yun haha cge search mo blitaan moko about sa knya,tnx2... :)

@SUPERGULAMAN ang galing mo nman mghula pre pati pngalan swak na swak,haha tandang tanda mo din yung vicks na triangle, sayang pre kala ko mpeperfect mo sumablay ka ng-2.ako din eh nghahanap ng pritos ring pro wala na din mkita sarap nun mdyo mhanghang,hehe

@CHENNN teka teka naalimpungatan ka ata iha,hahaha ntawa ako sayo promis,bt niyo ko kukunin tutor?haha nbaliw ako dun.

Karen said...

Muntik na ako mabilaokan sa kakatawa at pag isip ng mga sagot ahahaha. At talagang sinulat ko pa ba daw sa papel. hakhak

Eto naman sagot ko sa mga tanong na iri.

1.a.Babatukan sabay saludo (pero lagi ako nauunahan noon, bugbog ulo ko)
2. wala akong sagot ahaha kindi lang alam ko noon e.
3. b.3-4-5-6
4. a.Maskrider black (d ko alam pero guess2x lang ako hekhek)
5. (wlang munggo pero mango meron ahaha... rockyroad sana, d umabot)
6. a.Hanes-Maong-Beachwalk? (ewan ko ahaha)
7. waaaa nakalimutan ko hmm b. 8?
8. c.Gumamela
9. b.Herbert Bautista (guess2x lang)
10. c.Syato (guess pa din, anong laro to awts d ko alam kung ano sa bisaya to nyak!)
11. a.Karayom
12. c.White rabbit
13. a.Tide O b.Gard shampoo
14. a. (si cristy lang kilala ko dyan by name)
15. Aguy! d ko alam aahahaa.

Rwetha said...

tanda na ba tayo pareho? bwahahaha
in fairness habang iniisip ko mga sagot dito e nasaktong isa si buknoy sa mga tinanong na kaninong sidekick (with matching picture pa ni machine man.. lol)

HARI NG SABLAY said...

@KAREN haha natawa nman ako sayo sinulat mo pa tlga sa papel.sayang nka-6 ka lng ng tmang sagot.kaya ka nauunahan sa pgbatok isa lng ibig sbhin nun,mbgal ang kamay mo or malabo ang mata mo,haha hndi mo ba kilala si joe d mango ng lovenotes sa ch.5 dati?lols

@RWETHA hndi naman, klabaw lang tumtanda,importnte bata ang mga puso natin,naks! si buknoy the fighting ball,bola sa baseball na may kamay at paa at mata,haha

Karen said...

aguy hindi ko kilala un ahahaha awts

not bad i got 6 ahhaha ibig sabihin ba nun i'm not that old ahahahha

chennn said...

alimpungatan?? ahehe, un alam ko na ibig sabihin nun ^^

dba coe ka rin kuya??
hmm.. sabi ko ke gello kunin ka namin tutor,
sabi niya,
"eh nangongopya lang rin un eh."
hehehe, sya nagsabi nun kuya miron ^_______^

HARI NG SABLAY said...

@KAREN haha kala ko kilala mo,yes ibig sabihin nun bata kapa,naks naman.kalabaw ang tumatanda.hehe

@CHENNN uu coe ako,natawa naman ako kay gello haha uu nga tama siya nangongopya lang ako,saka wala akong maituturong matino sa inyo,haha

superjaid said...

1. A (babatukan!haha gang ngayong ginagawa ko yan..Ü)
6. A (hanes-maong-beachwalk)
8. C (kami di namin dinikdik,hinihipan namin mismo yung petals,buga kung buga..haha)
12. C (white rabbit,may formalin pa daw to,naman!)
14. D (nabasa ko lang sa isang lumang pocketbook) Ü

yan lang alam ko..haha Ü

HARI NG SABLAY said...

@SUPERJAID haha lima lang alam mo,bata kapa kasi eh,hehe kami din dati hinihipan yung pollen ba tawag dun,yung kulay yellow ng gumamela,hehe naks mahilig ka pla sa pocketbuks,

madz said...

ako rin sasagot, ha ha
1. none of the above, pendong kotseng kuba :P
2. ang hirap, pass
3. c?
4. ay, ano ung fighting ball?
5. d. munggo, the best!
6. a. ha ha ha, galing ibang bansa?
7. pass ulit, ahhihi..
8. c. Gumamela, final answer!
9. ay, hindi ako mahilig sa movies :(
10. c. syato?
11. ay, hindi ko rin alam
12. c. white rabbit, ha ha
13. meron nga? d ko un natry ah
14. d. Joe D mango
15. ha ha, akala ko saging, si kiko matsing pala un :P

waaah.. bagsak ako :((

Post a Comment